Những thông báo và công đoạn in ấn tại doanh nghiệpQuang Hải 247

Địa chỉ in tờ rơi PR giá phải chăng tại Hồ Chí Minh
9 Tháng Tám, 2017
In tờ rơi màu, in tờ rơi giá rẻ lấy ngay lập tức Tp. HCM
14 Tháng Tám, 2017

tổ chức Quang Hải 247 xin giới thiệu và phân phối đến bạn dịch vụ in Tờ rơi giá phải chăng Bình Thạnh, tỉnh thành Hồ Chí Minh. Với thâm niên trên 10 năm trong nghề in ấn, chúng tôi luôn kiêu hãnh là đơn vị in ấn bậc nhất, uy tín và chế tạo rộng rãi thành phẩm chất lượng hợp lý nhất tới đa số quý khách trên địa bàn thành thị Hồ Chí Minh và các vùng phụ cận. Đặt in Tờ rơi giá thấp với in Quang Hải 247 bạn sẽ cực kỳ ưng ý về ấn phẩm đấy! Ví như bạn muốn in tờ rơi giá gốc Bình Thạnh, HCM bất kì kích tấc, ngoại hình và nội dung nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt in sớm, hỗ trợ kiểu dáng và báo giá in tốt nhất.

thông báo về đặc điểm in ấn Quang Hải 247

công ty Quang Hải 247 đã có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn. Tờ rơi quảng cáo đã trở thành một trong các dịch vụ vượt trội của chúng tôi. Tờ rơi được chúng tôi xử lý như sau:

+ Chất liệu giấy in: giấy couche; giấy Ford, giấy Bristol chuyên dụng, tuy nhiên còn sở hữu các mẫu giấy khác kèm theo đề xuất và mục đích sử dụng Tờ rơi của bạn;

+ Gia công bế: Gia công bế là phương thức gia công phổ thông nhất, thực hiện bằng cách cắt đi một phần của Tờ rơi. Phổ biến có hai phương pháp gia công bế:

+ Gia công bế đường viền: Cắt Tờ rơi thành một dạng hình được quý khách chỉ định;

+ Gia công bế răng cưa: Tạo ra một đường răng cưa, giúp cho việc xé rời một phần Tờ rơi được dễ dàng, dùng khi DN có nội dung ưu đãi, giảm giá nằm riêng trên Tờ rơi.

+ Gia công cấn: sử dụng để gấp đôi hoặc gấp 3 Tờ rơi, gia công cấn bằng máy để tạo ra nếp gấp cho Tờ rơi được thẳng, ngay ngắn, thẩm mỹ. Vì việc gấp Tờ rơi bằng tay chưa chắc đã thẳng hàng, và còn để lại hình răng cưa, sẽ gây ra ấn tượng không tốt với các bạn.

Quy cách thức khi in tờ rơi Quang Hải 247

+ Cắt, bế, cấn thành phẩm tờ rơi với bất kỳ hình dạng nào kèm đề nghị.

+ kích thước tờ rơi siêu đa dạng: A6 ( 10 x 14.5 Cm) , A5 ( 21 x 15 cm) , A4 ( 21 x 29.7 Cm ), 20 x 10 cm, 20 x 20 cm, 60 x 30 cm,…

+ Chất liệu giấy in tờ rơi như: Couches 80 gsm, 100 gsm, 120 gsm, 150 gsm, 200 gsm, 250 gsm, 300 gsm,… Hoặc kèm đề nghị quý khách.

+ Số lượng lúc in tờ rơi: Không giới hạn (càng đa dạng giá càng rẻ).

+ Màu sắc: In offset chuẩn hệ 4 màu CMYK

+ In 1 hay 2 mặt với giá không đổi.

+ Sau lúc phê duyệt File, in tờ rơi vô cùng tốc 1 ngày có hàng.

+ Nhận hàng online qua: Diện thoại, Email, Skype ( chỉ cần khách hàng cung cấp cho chúng tôi kích tấc, số lượng. Một tờ rơi đẹp không chỉ đơn thuần là những hình ảnh đồ họa bình thường mà hơn thế nữa nó còn mang kèm những thông điệp tiềm tàng mà Cty muốn gửi tới các bạn của mình. In Quang Hải 247 kiểu dáng catalog miễn tổn phí. Đến với In Quang Hải 247 người dùng sẽ được chọn lựa đa dạng mẫu catalog, chi phí in tờ rơi giá rẻ, chuyên dụng cho kỹ lưỡng tận tình, giao hàng tận nơi.

Hãy gọi cho chúng tôi được tham vấn kiểu dáng. Ngoại giả chúng tôi còn bề ngoài và in các ấn phẩm khác như: in tờ rơi, in bao thơ, in kẹp file, in túi giấy, in hộp giấy, in tem nhãn, in poster, in lịch tết, in catalog… Chúng tôi được mệnh danh là nhà in giá thấp. Hãy địa chỉ với chúng tôi để được tham vấn và được phục vụ giỏi.À loại tờ rơi cần in là có ngay giá).

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *