Doanh nghiệp in Catalogue giá phải chăng chất lượng cao tại Hồ Chí Minh

In tờ rơi giá rẻ chất lượng cao tại Bình Thạnh
17 Tháng Tám, 2017
Doanh nghiệp In card visit giá thấp tại Hồ Chí Minh
24 Tháng Tám, 2017

1. Catalogue là gì?

Catalogue (Hay còn gọi là catalog, catalo) là một ấn phẩm in ấn chẳng thể thiếu đối với từng DN hoạt động dù trong lĩnh vực mua bán, chế tạo hay giao dịch. Catalogue sẽ giúp Công ty giới thiệu tới người mua hầu hết thông tin cũng như sản phẩm của công ty mình, đồng thời tạo tiện dụng trong thương mại, ký kết giao kèo, đi đến kết quả tốt đẹp. Catalogue không chỉ đơn giản là ấn phẩm PR mà qua ấy nó còn diễn đạt sự giỏi, uy tín của từng tổ chức.

Bạn muốn in catalog giá thấp, chất lượng đảm bảo? Nhưng bạn không biết in catalog ở đâu giá rẻ? Vậy thì hãy cửa hàng ngay với doanh nghiệp In Quang Hải 247, chúng tôi chuyên nhận in catalog giới thiệu sản phẩm, catalog quảng cáo, tạp chí…trên khoa học in offset chất lượng cao, tới với chúng tôi bạn sẽ sở hữu được các dịch vụ in ấn tốt nhất.

2. Nguyên tắc khi in một Catalog chất lượng

đánh giá dễ đọc: khi làm catalogue của bạn buộc phải vừa mắt và các điểm nhấn, những mũi tên, ký hiệu đồ họa để nâng cao khả năng nhận diện thông báo sản phẩm.

đánh giá đứng ở góc độ cá nhân: Một tờ rơi bạn cầm được ngoài đường. Trường hợp bạn thấy nó nói lể dài dòng lê thê siêu sở hữu thể là nó bị vo viên liệng lập tức.

kiểm tra là giỏi hay rẻ tiền: lúc in catalogue chất lượng kém thì hình ảnh sẽ không đẹp, bị nhòe, việc này sẽ xây dựng sản phẩm xuống mã với người mua. Hãy sử dụng hình ảnh chất lượng tốt, đồ họa đẹp để hạn chế bị vứt vào thùng rác.

Thông điệp đơn giản: nhiều người muốn nhồi nhét càng rộng rãi thông báo càng tốt vào trong catalogue. Việc này chỉ gây ra sự thụ động. Hãy để tài liệu của bạn tụ họp vào việc phân phối thông báo căn bản đơn thuần , thông điệp hấp dẫn rõ ràng.

Việc biểu hiện ngôn ngữ: Nội dung câu từ trong sáng hạn chế việc để ngôn ngữ kỹ thuật làm cho quý khách của bạn không hiểu khi xem catalogue. Các thông báo liên lạc của bạn đơn giản và chi tiết sẽ dễ dàng kết nối với các người dùng mục tiêu hơn.

3. Quy trình in catalogue giá gốc tại đơn vị In Quang Hải 247

Ở In Quang Hải 247 xung quanh những mẫu bề ngoài giỏi là hệ thống máy in tiên tiến giúp giữ nguyên được các nội dung cũng như màu sắc đẹp của bản thiết kế. Song song hỗ trợ các nguyên nguyên liệu in ấn chất lượng nhất. Qua ấy, những sản phẩm in catalog giá rẻ, dảm bảo chất lượng sẽ làm cho thỏa mãn toàn bộ yêu cầu của người mua, ngay cả đấy là khách hàng khó tính nhất. Với mỗi giao kèo in catalog chúng tôi sẽ dựa vào tiêu chí và yêu cầu của các bạn mà sở hữu quy trình in ấn riêng.

trường hợp bạn chưa sở hữu bản thiết kế: Sau lúc đã đồng ý với báo giá mà doanh nghiệp In Quang Hải 247 chúng tôi đưa ra, các bạn sẽ cung cấp nội dung và hình ảnh để chúng tôi đưa ra ý tưởng kiểu dáng. Chúng tôi sẽ kiểu dáng ra các bản demo cho người mua xem trước, đến lúc khách hàng ưng ý với ý tưởng thì chúng tôi sẽ kiểu dáng một bản incatalog tổng thể và gửi lại cho khách hàng tổng chuẩn y trước lúc in. Trường hợp bạn đã có bản thiết kế: In Quang Hải 247 sẽ in catalog dựa trên bản thiết kế mà khách hàng gửi cho chúng tôi.

4. Vì sao in catalog giá rẻ của In Quang Hải 247 lại là sự chọn lựa lý tưởng

+ sở hữu thể in liên tiếp 24/24

+ tham mưu kiểu dáng in catalog miễn chi phí theo kèm ý tưởng của các bạn

+ bề ngoài và cung cấp chuyên nghiệp, đội ngũ viên chức dày kinh nghiệm.

+ Mực in catalog đúng tiêu chuẩn, không bị mờ theo kèm thời kì.

+ giá thấp so với thị trường.

+ Với những khách hàng khi đặt in catalog ở lần thứ 2 trở đi sẽ được giảm giá.

+ quý khách đặt in với số lượng lớn sẽ được nhận giá ưu đãi đặc biệt.

+ có thể giao hàng tận nơi cho quý khách ví như có đề xuất.

+ Luôn dùng chất liệu giấy chất lượng.

+ Hãy tới với chúng tôi in đẹp, bảo đảm, giá cả phải chăng!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *