Những vấn đề về mực để in trong in Offset tờ rời

Những bí quyết để sở hữu một danh thiếp đẹp hiệu quả
24 Tháng Tám, 2017
In tờ rơi số lượng to cho các công ty PR dịch vụ tại quận 6
28 Tháng Tám, 2017

Mực cho in offset gồm rất đa dạng loại với các công thức và đặc tính khác nhau. Sự khác nhau về công thức và đặc tính của mực là cần yếu vì các loại vật liệu in có thuộc tính bề mặt khác nhau, các đặc tính của từng mẫu máy in (cuộn hay tờ rời) và các đề nghị đòi hỏi trên từng sản phẩm in cũng khác nhau.

1. Nhu cầu in tờ rơi tại HCM

phần nhiều những loại mực in offset đều sở hữu thể dùng chung với nhau nhưng người thợ in buộc phải điều chỉnh lại cho ưa thích với từng mẫu giấy in. Sở hữu các mẫu mực được chế tạo đặc biệt cho in nhãn, in tờ bướm, in bìa, in tạp chí, in thiệp, trên giấy decal, in trên tấm kim khí, in trên plastic hay với nhiều mục đích khác; các loại mực này thường sở hữu thể sử dụng để in ngay hay thêm một số phụ gia tuỳ kèm theo yêu cầu thực tế. Nếu ngoại trừ tới bề mặt nguyên liệu in thì thành phần mực sở hữu thể khác nhau về độ trong suốt, độ bền nhiệt, độ bền sáng, độ bền với hoá chất và với các chất gột rửa.

thành ra, có hàng ngàn công thức mực khác nhau, mỗi loại mực dành cho một mẫu giấy in cụ thể hay là cho một bề mặt nguyên liệu in cụ thể hoặc cho một chủng mẫu bề mặt nguyên liệu in nào đấy trong một điều kiện in cụ thể. Không có một mẫu mực in nào tốt cho mọi những điều kiện in, một mẫu mực in thích hợp cho một chủng loại giấy in và mục đích dùng này thì có thể sẽ không tốt cho một chủng loại in khác. Nhà in bắt buộc làm việc với nhà phân phối mực để có được loại mực thích hợp nhất. Mực in là một thể gồm những hạt pigment được trộn đều trong chất dẫn hay chất kết liên. Hạt pigment dùng để tạo màu và quyết định lớp mực in trở thành trong suốt

hay đục. Các chất dẫn làm mực in lỏng và vì thế nó có thể được phân phối bởi những lô truyền mực trên máy in rồi chà đều lên bề mặt bản in. Trong lớp mực in thì chất dẫn cần phải được đổi thay trở thành một dạng đặc để có thể kết dính các hạt pigment lên trên bề mặt nguyên liệu in.

Mực in được làm cho khô bởi đa dạng cách thức khác nhau, các mẫu mực in trước kia đựng một lượng dầu khô (chất phụ gia giúp làm cho khô) và nó khô bằng phương pháp phối hợp giữa việc thẩm thấu mực in vào trong giấy và những tương tác hoá học mà người ta còn gọi là giai đoạn oxi hoá và polymer hoá. Các loại mực in khô nhanh sở hữu cất dầu xây dựng khô, nhựa thông cộng với dung môi để nâng cao tốc công đoạn xây dựng tiếp nhận có chọn lựa và việc khô rút cuộc vẫn bởi quá trình oxi hoá và polymer hoá. Các mẫu chất phụ gia trên toàn bộ đều bổ ích cho việc in trên các mẫu giấy tráng phấn và những mẫu giấy có định lượng cao. Có loại mực khô bằng cách thức gia nhiệt do sự bay hơi của các chất dung môi và giai đoạn này hãn hữu khi dung cho phương pháp in tờ rời.

có hai duyên do chính gây ra những vấn đề khô mực là sử dụng mực in không yêu thích cho công việc in hoặc là sử dụng quá đa dạng nước hay axít trong dung dịch xây dựng ẩm. Đa số những loại mực in offset đều yêu cầu phải xây dựng việc với một độ ẩm nhất quyết do tiếp xúc với nước. Nước làm cho ẩm luôn luôn được trộn với mực đến một mức nào đấy trong suốt giai đoạn in nhưng mực in không được nhiễm quá phổ biến nước.

2. Quang Hải 247 liên hệ in tờ rơi chất lượng HCM

Mực in bị nhũ hoá sẽ dễ dàng thâm nhập vào máng nước và thành thử làm cho bề mặt tờ in bị bắt màng dơ và bị phủ một lớp mực mỏng. Các nhà phân phối mực cần phải lựa chọn những chất liên kết và các hạt pigment cho ưng ý, đồng thời buộc phải điều chỉnh mực in sao cho đáp ứng những nhu cầu này. Sự biến đổi trong công đoạn sản xuất mực và trong quá trình in offset hầu như chơi xác định được. Những công nghệ viên vận hành máy in offset, những người luôn luôn gặp các vấn đề về mực in nên sở hữu tri thức, kinh nghiệm và sự đánh giá chính xác để có thể giải quyết được các vấn đề này. Để sở hữu được mẫu mực in đúng hầu hết khi mọi nơi đòi hỏi sự cộng tác chặt chẽ giữa thợ in và nhà cung cấp mực, vì vậy người thợ in yêu cầu phải luôn hỏi quan điểm nhà chế tạo mực in. Bài viết này cung ứng cho người thợ in một bảng tham chiếu nhanh giúp họ tránh các vấn đề về mực in và phán đoán một cách thức xác thực lúc gặp các sự cố có tác động tới mực.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *