Chỗ nào in catalogue giúp PR sản phẩm và tăng doanh số nhanh chón g

Chỗ in Brochure giá tốt tại thành phố HCM
5 Tháng Chín, 2017
Quang Hải 247 in tờ rơi chất lượng cao giá cực rẻ tại TPHCM
7 Tháng Chín, 2017

Catalogue là một dụng cụ quảng bá, công cụ marketing siêu quan yếu trong việc quảng bá đưa sản phẩm của DN tới với quý khách bây giờ và người dùng tiềm năng trong thời đoạn khó khăn ác liệt của thị trường hiện nay. Bài viết dưới đây xin chia sẻ cộng bạn một số thông báo thúc đẩy tới tầm quan trọng của catalogue và lý do buộc phải mua in catalogue giá sốc TPHCM.

In catalogue giúp PR hình ảnh Tổ chức đến quý khách

sở hữu vô cùng phổ biến phương pháp để đưa hình ảnh Tổ chức đến với quý khách ngày nay và khách hàng tiềm năng như quảng bá trên báo chí, trên các công cụ truyền thông, tham gia hội chợ triển lãm, tạo ra những sự kiện nhằm lôi kéo sự chú ý của người dùng đối với sản phẩm của Doanh nghiệp. Để giúp quý khách hiểu rõ về công dụng, tính năng, giá trị cốt lõi, tầm quan yếu của sản phẩm thì catalogue là thứ chẳng thể thiếu đặc biệt là đối với những sản phẩm mang tính chất đặc thù về công nghệ và cần diễn giải rõ ràng.

khi Doanh nghiệp tham gia những sự kiện, các hội nghị thì catalogue là phương tiện buôn bán hiệu quả nhất bởi vì quý khách tham dự sự kiện, tham dự triển lãm không có thời gian rộng rãi để tìm hiểu về sản phẩm và để tìm hiểu thêm về sản phẩm thì việc gửi cho người dùng 1 cuốn catalogue là điều cần làm đầu tiên và quan yếu nhất. Nó mô tả tầm nhìn và sự lưu ý, thiện chí cộng tác của Cty đến người mua.

Catalogue giúp Cty và người mua giãm chi phí thời kì

In catalogue giá sốc là một phương tiện buôn bán quan trọng trong bán hàng, sau bán hàng, giúp cho Công ty giảm bớt được thời gian truyền chuyên chở thông báo đến người mua. Chuẩn y những thông báo đã được in trên catalogue người dùng sẽ hiểu rõ hơn các thông số, các thành phần và công dụng của sản phẩm, lúc gặp thắc mắc người dùng sẽ xem thêm trong catalogue nhờ đó giúp các bạn và DN tiết kiệm được thời gian.

Một doanh nghiệp thường giao dịch siêu phổ biến sản phẩm và nhân viên của tổ chức không sở hữu đủ thời gian để giới thiệu toàn bộ sản phẩm và khách hàng cũng không có đủ thời kì để có thể ngồi lắng tai từng sản phẩm cụ thể. Hãy kiệm ước thời gian của cả đôi bên bằng việc gửi tới người dùng một cuốn catalogue sở hữu kèm theo gần như thông báo của Doanh nghiệp.

Để đưa được sản phẩm đến tay người sử dụng và được người tiêu dùng chấp thuận là cả một công đoạn lâu dài và tốn kém rất đa dạng tầm giá quảng bá, tầm giá buôn bán. Catalogue ngoại trừ việc gửi thông báo của Cty đến khách hàng thì còn có tác dụng là phương tiện quảng bá lâu dài nhất, giúp Doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm tới được phổ biến quý khách tiềm năng trong ngày nay và trong tương lai. Việc tuyển lựa một nơi in catalogue giá phải chăng sẽ giúp Doanh nghiệp giảm được một phần mức giá mà vẫn đảm bảo được hiệu quả PR.

Những kích thước, số trang và chất liệu in catalogue:

+ Kích thước: kích tấc catalogue thường ngày được Doanh nghiệp tuyển lựa phổ biến nhất là A4 (20.5X29cm) kèm chiều đứng hoặc ngang. Kích thước A4 vô cùng tiện dụng để mẫu mã, đưa thông báo và hình ảnh sản phẩm, tuy nhiên cũng rất tiện dụng khi người dùng cầm trên tay và lật xem hình ảnh, thông báo sản phẩm cũng như giá cả hoặc các thông số khoa học như các ngành: điện, làm cho, nội thất, máy móc, bất động sản…

ngoài kích tấc A4 thì kích tấc A5 cũng khá được ưa chuộng do tính nhỏ gọn và ưng ý với các sản phẩm thiên về hình ảnh, không đựng quá phổ biến thông tin về thông số kỹ thuật như những sản phẩm xây dựng đẹp: mỹ phẩm, tinh dầu, sản phẩm chăm sóc tóc…

không kể 2 kích thước phổ thông trên quý người dùng sở hữu thể tự lựa chọn kích thước catalogue phù hợp nhất với sản phẩm của mình để tạo ra sự mới lạ, độc đáo cho sản phẩm của Công ty.

+ Số trang: số trang catalogue là bội số của 4 tỉ dụ như 8 trang, 12 trang, 16, 20, 24, 28, 32 trang….

+ Chất liệu giấy: mẫu giấy thông dụng nhất để dùng in catalogue là couches với định lượng từ C100gsm tới C300gsm, tùy kèm theo số trang cũng như đề xuất về độ thẩm mỹ mà người dùng có thể chọn định lượng phù hợp. Lưu ý: số trang càng phổ biến từ 60 trang trở lên thì yêu cầu phải chọn chất liệu giấy xây dựng ruột catalogue mỏng từ C100gsm tới C120gsm thì sẽ đẹp hơn

Gia công sau in: cán màng bóng hoặc mờ 1 hoặc 2 mặt của trang bìa, hoặc cán màng toàn bộ các trang của catalogue. Phun UV xây dựng bóng hoặc UV định hình, bế, dập nổi logo, ép kim..

Xưởng in Quang Hải 247 chuyên ngoại hình và in ấn catalogue, tờ rơi A4, A5, A6, in brochure, in tờ gấp, bao thư, túi giấy, hộp giấy, tem nhãn các mẫu. Với hàng ngũ bề ngoài và thợ in gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho quý quý khách những sản phẩm chấp thuận nhất.

Tại sao chọn chúng tôi:

• tư vấn miễn tổn phí, báo giá mau chóng trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

• Hàng ngàn mẫu bề ngoài đẹp, cá tính giúp gửi các hình ảnh đẹp nhất của DN đến khách hàng.

• In tại xưởng không qua trung gian phải giá thành rẻ, chất lượng bảo đảm.

• Giao hàng đúng hẹn, nhận hàng ở toàn bộ những thức giấc.

Dưới đây là một số mẫu catalogue đẹp để người mua tham khảo thêm:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *