Dịch vụ in tờ rơi giá gốc nhất TPHCM, in tờ rơi khoảng vài t iếng có hàng ngay

Quang Hải 247 in tờ rơi chất lượng cao giá cực rẻ tại TPHCM
7 Tháng Chín, 2017
Catalogue và tầm quan yếu trong PR
15 Tháng Chín, 2017

Bạn đang băn khoăn không biết sở hữu doanh nghiệp nào in tờ rơi số lượng ít với giá gốc, in lấy gấp hay chất lượng in nhanh tờ rơi tương đương với in offset hay là không? Bạn lo ngại vì các đơn vị offset nhanh chỉ nhận in với số lượng to, vài chục ngàn tờ trở lên?

Giá in nhanh tờ rơi là bao nhiêu?

toàn bộ các xưởng in nhanh bây giờ đều có những quy định về giá tiền in tờ rơi, tờ gấp khi in bằng kỹ thuật offset hay là in khoa học số. Đối với in offset yêu thích hơn lúc in với số lượng to, vì như thế chỉ cần lên 1 khuôn in mà có thể in với hàng triệu bản, in với tốc độ cực nhanh chóng. Dù thế, vì buộc phải thời kì lên khuôn, in với số lượng lớn cũng nhu phổ biến đơn hàng dập dồn, thời kì in ấn từ đó cũng kéo dài, từ 5-7 ngày mới sở hữu hàng. Trong khi ấy, khi vận dụng kỹ thuật in nhanh thì tuy tầm giá đắt hơn, song bạn có thể sở hữu những dịch vụ in nhanh, in lấy gấp tờ rơi, in trong 1-2 tiếng. Tầm giá in tờ rơi nhanh cao hơn so với in offset, giả dụ offset in càng rộng rãi mức giá càng rẻ thì in nhanh trái lại, chỉ ưa thích với lúc in số lượng ít, bởi nếu in đa dạng thì tầm giá càng tăng cao hơn.

In tờ rơi công nghệ số có chất lượng như in offset?

hiện nay thì những dòng máy in offset luôn được đánh giá cao khi cho ra đời những ấn phẩm có chất lượng tốt, màu nhan sắc chuẩn CMYK. Để làm được điều này, người ta sử dụng khuôn in lúc lên bài in, khuôn in là sự kết hợp giữa các loại mực in dựa kèm theo những tỉ lệ đúng chuẩn, thành thử chất lượng in bao giờ cũng nhan sắc nét hơn, màu sắc tươi sáng hơn. Trong khi đấy, những loại máy in màu khoa học số lại được đánh giá cao ở sự chóng vánh, do in trực tiếp mà không cần khuôn in, chất lượng in vẫn siêu tốt song lại chưa bằng in công nghiệp.

Song, bây giờ ở một số doanh nghiệp in đã du nhập thêm đa dạng dòng máy in nhanh cho chất lượng vượt trội, thích hợp để in tờ rơi ghép, in brochure, catalogue, bao thư,vv…Chất lượng in ấn rất đảm bảo, tốc độ in cao hơn, giá thành rẻ hơn, tương hợp với rộng rãi chất liệu giấy in, đề cập cả giấy mỹ thuật cũng như những loại giấy dày hơn.

Quang Hải 247 sở hữu thể mang lại tiện lợi gì cho bạn?

Là một doanh nghiệp in nhanh, song chúng tôi lại hoạt động bài bản kèm quy trình ở một công ty in offset, có hệ thống máy in tiền tiến với độ ngũ thương mại, bình bài cũng như bộ phận giao nhận giúp hỗ trợ người mua một bí quyết chu toàn nhất.

+ Miễn chi phí giao hàng với đơn hàng trên 500k

+ In lấy gấp, chỉ sau 5 phút

+ hỗ trợ chỉnh sửa file in trước khi in nhất tề

+ Giúp chọn lọc đa dạng chất liệu in tờ rơi giá tốt tại hcm như couche, Bristol hay giấy mỹ thuật

+ Quý người dùng vui lòng xem bảng giá in nhanh hoặc gởi một số những thông báo thiết yếu về số lượng, chất liệu giấy cũng như kích thước để được báo giá sớm nhất.

Chúng tôi chuyên in nhanh, in lấy ngay lập tức những sản phẩm in ấn như: in túi giấy, in tờ rơi, bộ nhận mặt thương hiệu, in danh thiếp, in hộp giấy, in catalogue, in decal, bề ngoài logo và thiết kế catalogue , kiểu dáng bao suy bì chuyên nghiệp, in nhanh toàn bộ sản phẩm lấy ngay lập tức trong 5 phút.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *