Quang Hải 247 in tờ rơi chất lượng cao giá cực rẻ tại TPHCM

Chỗ nào in catalogue giúp PR sản phẩm và tăng doanh số nhanh chón g
6 Tháng Chín, 2017
Dịch vụ in tờ rơi giá gốc nhất TPHCM, in tờ rơi khoảng vài t iếng có hàng ngay
7 Tháng Chín, 2017

tổ chức in tờ rơi đẹp và rẻ nhất tại HCM. Công ty in Quang Hải 247 với hệ thống xưởng in Offset máy móc hiện đại công suất to đáp ứng tất cả đơn hàng đặt in tờ rơi. Đặt in tờ rơi tại in Quang Hải 247 khách hàng sẽ giãm chi phí tối đa giá thành phát sinh từ đó đem đến đa dạng tiện lợi cho Công ty. Là địa chỉ in tờ rơi giá rẻ và nhiều năm kinh nghiệm, uy tín nhiều năm nay, chúng tôi hiểu đề xuất khách hàng và luôn cam kết chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng nhanh và giá in tờ rơi rẻ nhất.

thông báo về doanh nghiệp in ấn Quang Hải 247

tổ chức kiểu dáng & In tờ rơi Quang Hải 247. Bây chừ chúng tôi đang sử dụng công nghệ in OFFSET công nghiệp bảo đảm cho chất lượng in tờ rơi đẹp nhất cùng hệ thống máy gia công tốc độ cao và độ chính xác cao. Người dùng đặt in tờ rơi tại doanh nghiệp In Quang Hải 247 sẽ cảm nhận được chất lượng trong từng sản phẩm. Nếu khách hàng đang có nhu cầu in tờ rơi nhưng chưa có mẫu bề ngoài tờ rơi. Công ty In Quang Hải 247 sẽ tương trợ tham vấn hoàn toàn miễn phí tổn, người dùng chỉ cần chuẩn bị sẵn nội dung và các hình ảnh cho tờ rơi ví như có để chúng tôi bề ngoài tờ rơi cho khách hàng. Dịch vụ bề ngoài tờ rơi giỏi sẽ khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối. In Tờ rơi với đặc điểm đơn giản về quy cách hình thức và lượng thông báo truyền vận chuyển thường ngắn gọn nhưng toàn bộ.

In Tờ rơi với đặc điểm đơn thuần về quy phương pháp hình thức và lượng thông báo truyền chuyên chở thường ngắn gọn nhưng gần như. Chức năng của Tờ rơi tờ gấp là quảng cáo nhanh cho một mẫu sản phẩm dịch vụ mới ra, hay một chương trình truyền thông sự kiện nào ấy … In Tờ rơi với giá thành thấp, mau chóng và hiệu quả cao trong việc tiếp thị tới khách hàng, sở hữu thể là một dòng sản phẩm dịch vụ mới mẻ, hay một sự kiện gần được doanh nghiệp, “khuyến mại nhân dịp khai trương”… tờ rơi tờ gấp chính là phương tiện đắc lực mà bạn đang cần.

In Tờ rơi là dạng dụng cụ quảng bá theo kèm cách đại trà, tờ rơi tờ gấp sở hữu thể được sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Sở hữu thể phát trực tiếp, tương trợ cho các kênh phân phối bán sỉ, và đặc thù là rất hữu dụng trong những dịp hội trợ triển lãm, trưng bầy giới thiệu sản phẩm.

những để ý cần khi đặt in tờ rơi:

1. Kích thước: Cần xác định quyển tờ rơi in ở kích tấc nào?

Tờ rơi thường sở hữu kích tấc cơ bản như sau:

– A3 đứng (30x40cm), A4 ngang ( 40×30 cm),

– A4 đứng (20.5X29.7 Cm), A4 ngang ( 29.0X20 cm),

– A5 (14.5X20.5 Cm), …100 X 210mm (A4 gấp xây dựng 3) 110 x 300mm (A3 gấp làm 4)

3. Chất liệu giấy in: Xác định chất liệu.

– có đa dạng chất liệu giấy để in tờ rơi như giấy Couche, Giấy Offset, giấy Bristol, Giấy Ivory…

– Nhưng giấy Couche là thường được sử dụng phổ biến nhất bởi độ bóng đẹp của giấy.

4. Định lượng: Độ dày mỏng của giấy bìa và giấy ruột:

– Tờ rơi thường được sử dụng định lượng giấy C100gr, C120gr, C150gr.

5. File kiểu dáng gửi in tờ rơi

– khách hàng vui lòng cung ứng file gốc dạng đuôi Corel CDR hoặc Ai, PDF để in (nếu có)

– Hình ảnh đã được chuyển về hệ màu CMYK

– Nội dung chữ văn bản để hệ màu CMYK

– trường hợp khách hàng cần tham vấn kiểu dáng xin vui lòng liện hệ để chúng tôi hỗ trợ.

7. Gia công tờ rơi:

– Bế gấp 2 – 3, Bế tạo hình, Bế cắt dán, bế gân

– Cán màng: tờ rơi sở hữu thể cán mờ hoặc bóng đề đảm bảo độ bền cao hơn.

In Quang Hải 247 luôn tìm mọi cách mang đến cho Quý người mua các sản phẩm in Tờ rơi tờ gấp chất lượng và hiệu quả cao, … giúp Quý quý khách tiết giãm thời gian & giá tiền nâng cao lợi thế khó khăn cũng như hiệu quả trong các hoạt động kinh doanh, buôn bán trên thị trường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *