In catalogue giá gốc và những điều bạn cần biết

In tờ rơi giá gốc ở đâu HCM, kích thước in tờ rơi bao nhiêu là lôi kéo
29 Tháng Chín, 2017
In name card giá thấp bất ngờ tại Tp.HCM
31 Tháng Mười, 2017

In catalogue đẹp, mẫu mã catalogue đẹp, vì sao cần phải thiết kế và in catalogue đẹp là những câu hỏi mà những người quản lí, bề ngoài và các người xây dựng quảng bá buộc phải giải đáp được. Bài viết sau đây sẽ biểu lộ về việc tại sao cần phải ngoại hình và in catalogue đẹp và những gợi ý để có một quyển catalogue đẹp đúng chuẩn.

Tầm quan trọng của việc thiết k và in catalogue đẹp

Catalogue là công cụ để quảng bá và giới thiệu sản phẩm đến quý khách một cách thông dụng và hữu dụng được phổ biến đơn vị to nhỏ dùng. Một bản in catalogue đẹp như một viên chức thông hiểu nhất của đơn vị tới tận nơi để miêu tả cho khách hàng vừa đảm bảo đầy đủ thông tin, vừa được bộc lộ dưới hình thức đa phương tiện, gói gọn trong một tập sách.

Để có các quyển catalogue có ích nhất với quý khách và nâng cao doanh số bán hàng cho Tổ chức, nhu yếu sự đầu tư bài bản trong việc diễn tả nội dung, sử dụng hình ảnh, đưa thông tin, thiết kế, mua chất liệu giấy và hình thức in ấn vừa tối ưu nhưng vẫn yêu cầu phải bảo đảm ưa thích với khả năng của doanh nghiệp.

doanh nghiệp CP In Quang Hải 247 xin giới thiệu với bạn các nguyên tắc bề ngoài thông dụng dựa trên những quyển catalogue đẹp nhất.

Những nguyên tắc lúc mẫu mã, in catalogue đẹp

Đánh vào cảm xúc: thông thường, người mua ra quyết định chọn hàng dựa trên cảm xúc ngay tại thời điểm đấy, chỉ một số ít là dựa vào nhu cầu thực tiễn và kế hoạch sẵn sở hữu. Vì thế, dù chưa có nhu cầu hay thậm chí là chưa biết tới bạn trước đó, nhưng nếu tạo cho người mua các cảm xúc mạnh sẽ xúc tiến họ ra quyết định mua hàng dễ hơn. Những cảm xúc ấy bao gồm: sửng sốt, vui sướng, thú vị,…

Hình thức: Thử nghĩ xem, một quyển catalogue vừa mỏng, giấy không đẹp, không có hình ảnh đẹp, chữ và những chi tiết kĩ thuật dày đặc từ trang này qua trang khác có thể khiến người dùng thích được không. Hay một quyển catalogue với độ dày logic, giấy tốt, in đẹp, mẫu mã thông minh, thông báo vừa cần phải, diễn đạt tốt sẽ thu hút người xem hơn. Hình thức của bất kỳ một ấn phẩm ngành in nào cũng đều quan trọng cả, đặc thù là một quyển catalogue, ví như không sở hữu hình thức tốt thì việc bạn đầu tư công sức, tiền nong vào ấy sẽ trở nên hoang toàng, không tạo được hiệu quả hay thuận tiện gì, đôi khi còn gây buộc phải khó chịu cho người đọc

Nội dung và thông tin: Bạn cần xác định rõ đối tượng đọc của bạn là ai? Giả dụ ấy là những người làm cho về công nghệ, thông hiểu các thuật ngữ và biết đọc thông báo yếu tố sản phẩm thì bạn cần biểu thị rõ ràng; nhưng trường hợp không, họ chỉ là các người làm về mua bán, mua hàng hay quản lí, bạn cần mô tả nội dung một cách thức trong sáng, dễ hiểu, cắt bỏ những thông báo chi tiết công nghệ rắc rối, phức tạp. Nhưng dù cho đối tượng đọc của bạn là ai đi chăng nữa thì nội dung nên mô tả một cách thức khoa học, dễ đọc, dùng nhiều hình ảnh thay vì chi chít chữ. Tuy dùng ít chữ nhưng các chữ đấy nên đắt giá, đủ thể hiện những nội dung bạn cần truyền tải.

Về bề ngoài catalogue: bình thường bìa in catalogue đẹp sử dụng giấy định lượng từ C200 – C300 gsm, ruột catalogue sử dụng giấy C150 gsm. Tùy kèm theo số trang mà bạn muốn biểu đạt sở hữu thể tăng giảm định lượng giấy để có một quyển catalogue có độ dày vừa bắt buộc, không quá mỏng cũng không quá dày. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng đa dạng hình ảnh sở hữu chất lượng tốt, sở hữu thể sử lí trước bằng các phần mềm chuyên dụng để tạo ấn tượng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *